CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại và Giao Nhận Vận Tải Hoàng Ngọc, với tên giao dịch quốc tế - HOANG NGOC TRANSPORT AND TRADING CO.,LTD hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế.Hoạt động dịch vụ khác liên quan đến vận tải, giao nhận hàng hóa

Được thành lập vào ngày 05 tháng 02 năm 2010 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo tiến độ và thời gian, với giá thành hợp lý, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Một số dịch vụ chính :

- Gom hàng lẻ khai thác hàng

- Dịch vụ khai thuê hải quan

- Dịch vụ “DOOR TO DOOR”

- Vận tải quốc tế- nội địa

- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu

Công Ty chúng tôi đã liên tục phát triển các dịch vụ mới, không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn theo sát hàng hoá của quý công ty trong suốt thời gian vận chuyển. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ Quốc tế và Nội địa nhanh chóng chính xác chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Khách hàng của Công ty TNHH Thương Mại và Giao Nhận Vận Tải Hoàng Ngọc hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống dịch vụ hoàn hảo, hợp lý và mang tính cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG NGỌC

Địa chỉ: Số 27 đường 47, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0913651508 - 0902773707

Email: manager@hoangngocvn.com

Website: www.hoangngocvn.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG NGỌC

Giới thiệu

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0913.651.508 - 0902.773.707