VẬN TẢI HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Ngày nay nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp thì việc tìm một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng mà giá thành lại rẻ là hết sức cần thiết, nhất là với các mặt hàng có giá trị cao và quan trọng. Quy trình vận tải hàng hóa thường có rất nhiều rủi ro do yếu tố khách quan hoặc chủ quan mang đến. Chính vì thế trong hợp đồng vận tải luôn phải đảm bảo được những yếu tố chặt chẽ. Những đơn vị có uy tín sẽ đáp ứng được những nhu cầu như vậy.

 

Tại sao giá cước vận tải hàng hóa giữa các đơn vị lại có sự khác nhau?

Trong kinh doanh thì việc phá giá để cạnh tranh khách hàng không phải là điều xa lạ. Do vậy, giá cước vận tải hàng hóa giữa các đơn vị có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, giá cước vận tải còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như giá nhân công, giá xăng dầu, phí cầu đường và khấu hao chi phí đầu tư ban đầu…Giá cước vận tải hàng hóa còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các đơn vị trên cơ sở xây dựng bảng giá cước và việc cân đối trong thu, chi cho phù hợp. Đơn vị nào có hệ thống quản lý chặt chẽ, quá trình làm việc khoa học thì sẽ tăng thu, giảm chi và là yếu tố quyết định đến giá cước vận tải hàng hóa của đơn vị đó, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng, giá rẻ

Tại Tp.Hcm, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận tải hàng hóa của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIAO NHẬN VẬN TẢI HOÀNG NGỌC, là một trong những công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng.

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0913.651.508 - 0902.773.707